0902 08 08 22

Zalo

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thương mại Nguyên Vũ là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị, dịch vụ và giải pháp cho các hoạt động ngân hàng, tài chính, thương mại và sản xuất . Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động và phục vụ khách hàng trên toàn quốc, Nguyên Vũ đã tạo dựng được một danh tiếng và uy tín vững chắc trên thị trường.

Các sản phẩm và dịch vụ của Nguyên Vũ bao gồm máy đếm tiền, máy bó tiền, máy khoan đóng  chứng từ, máy kiểm tra tiền, máy huỷ tài liệu, xe đẩy tiền, két cơ khí ngân hàng, vật tư kho quỹ và dịch vụ sửa chữa bảo hành. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, Nguyên Vũ cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Máy đếm tiền  là sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các hoạt động ngân hàng và thương mại. Nguyên Vũ cung cấp các loại máy đếm tiền chính hãng, đảm bảo chất lượng và độ chính xác cao. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các loại thiết bị ngân hàng như:  máy kiểm tra tiền, máy huỷ tài liệu, xe đẩy tiền giúp cho các hoạt động thanh toán và giao dịch của khách hàng được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Đối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và dịch vụ, Nguyên Vũ cung cấp các loại máy khoan đóng  chứng từ, giúp cho các hoạt động quản lý kho và quản lý hàng hóa trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các vật tư kho quỹ, két cơ khí ngân hàng giúp cho việc quản lý tài sản và giữ an toàn cho kho quỹ được đảm bảo.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao và kinh nghiệm sửa chữa, bảo trì các thiết bị và máy móc, Nguyên Vũ cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo hành cho các sản phẩm của mình. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm vì Nguyên Vũ cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm và sửa chữa, bảo trì khi cần thiết.

Một trong những điểm mạnh của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thương mại Nguyên Vũ là khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty không chỉ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng mà còn luôn lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Khách hàng của Nguyên Vũ không chỉ là các doanh nghiệp, mà còn bao gồm các tổ chức, cá nhân và cộng đồng. Công ty luôn hướng tới sự phục vụ khách hàng tốt nhất, đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng và xã hội.

Với mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực này, Nguyên Vũ luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu, đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng, phát triển và mở rộng thị trường để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Trên thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay, Nguyên Vũ luôn cố gắng giữ vững và nâng cao đẳng cấp của mình bằng việc không ngừng cải tiến sản phẩm, dịch vụ và năng lực nhân viên, đồng thời duy trì và phát triển mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng.

Tóm lại, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thương mại Nguyên Vũ là đối tác đáng tin cậy cho các hoạt động ngân hàng, tài chính, thương mại, sản xuất và vận tải. Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, Nguyên Vũ cam kết mang đến cho khách hàng giải pháp toàn diện và hiệu quả nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI NGUYÊN VŨ

Địa chỉ: số 324 đường Cựu Viên, Phường Bắc Sơn, Quận Kiến An, Hải Phòng

Điện thoại: 0902 08 08 22 – 0899 434 555

Email: Nguyenvuhpjsc@gmail.com

BẢN ĐỒ